becakoinhat.com

Bể cá koi – Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi       Chương trình cải tạo xử lý lọc bể cá Koi Nhật cho khách hàng ở xa      

Cải tạo hồ cá Koi Nhật

Một vài nguyên nhân cần cải tạo bể cá koi

Qua quá trình cải tạo nhiều loại bể nước thành bể cá koi, công ty chúng tôi muốn chia sẻ một vài kinh nghiệm để Quý khách hàng tham khảo:

  • Khi bể chứa nước không dùng nuôi cá cảnh (có thể chỉ là bể nước phong thủy, bể dùng để phòng cháy chữa cháy, bể chơi hòn non bộ ngoài trời, hoặc bể để nuôi cá ăn,…) những loại bể này nước hay tù đọng, hôi tanh, đục bẩn và rêu tảo, có thể làm xấu không gian cảnh quan, hay sinh nhiều muỗi. Khắc phục những loại bể này để nuôi hoặc không nuôi cá cảnh chỉ cần vài chậu lọc thủy canh có đầy đủ thiết bị và phụ kiện lọc, nếu làm đúng cách nước hồ sẽ luôn trong sạch đẹp, không mùi hôi tanh, cặn bẩn và rêu tảo.

hồ cá koi

Chuyên thiết kế thi công hồ cá koi – 0908.125252


hồ cá koi

Chuyên thiết kế thi công hồ cá koi – 0908.125252


hồ cá koi

Chuyên thiết kế thi công hồ cá koi – 0908.125252


hồ cá koi

Chuyên thiết kế thi công hồ cá koi – 0908.125252


hồ cá koi

Chuyên thiết kế thi công hồ cá koi – 0908.125252

Khi đã làm bể cá mà thiếu hệ thống lọc: Trường hợp này tùy theo kích thước, thể tích và không gian để quyết định cách làm sạch nước hồ cá ngoài trời như thế nào. Có thể làm lọc dạng truyền thống hoặc thủy canh, cả 02 hình thức lọc đều sử dụng máy, thiết bị và phụ kiện lọc gần giống nhau, nhờ hệ vi sinh và sinh vật phù du có lợi để tạo môi trường ổn định cho nước và cá, nước hồ cá sẽ luôn trong sạch đẹp, không mùi hôi, cặn bẩn và rêu tảo.

Hiện nay rất nhiều người muốn cải tạo bể cá có sẵn thành hồ nuôi cá chép Koi, khi phong trào chơi cá Koi phổ biến người chơi muốn làm mới hoặc cải tạo bể có sẵn để nuôi cá chép Koi, tuy nhiên trường hợp cải tạo bể cá koi không đúng chuẩn thì cá Koi hay bệnh, chết hoặc rất chậm lớn vì những nguyên nhân dưới đây:

+ Lượng nước không đủ (nước quá ít hoặc quá cạn): Hồ cá Koi nên có khối lượng nước từ 6m3 và mức nước sâu từ 60cm trở lên.

Cải tạo bể cá koi

(Chuyên cải tạo bể cá koi – 0908.125252)

Cách xây hồ cá Koi | bể cá cảnh ngoài sân | lọc hồ cá chép | hình ảnh hồ cá Koi | thiết kế thi công hồ cá chép Koi

+ Thiếu hệ thống lọc: Hồ cá ngoài trời thường “hứng” rất nhiều bụi trong không khí, chất nhờn của cá cùng với phân cá thải ra sẽ làm cho hồ bị đục, rêu tảo phát triển và nước ô nhiểm, vì vậy không biết cải tạo bể cá koi là nguyên nhân chính gây bệnh và làm chết cá.

+ Đã cải tạo bể cá koi nhưng lọc không đúng: Nhiều người làm hồ cá Nhật xong mới nghĩ đến hệ thống lọc, tuy nhiên lúc đó không thể âm ống để làm rốn hút đáy và hút mặt, hoặc đáy hồ thiếu độ dốc, hoặc bố trí dòng chảy không phù hợp, hoặc hệ thống lọc không đủ vi sinh hoặc thiếu chức năng tự rửa lọc,…

+ pH quá cao: Đa phần hòn non bộ đều làm bằng đá san hô hoặc có chân đế bằng đá san hô, vì vậy pH luôn cao vượt ngưỡng chịu đựng của cá chép, cá Koi chỉ phù hợp với thác suối 100% đá tự nhiên (không có đá san hô).

+ Thiếu oxi: Một quan niệm sai lầm là nước đổ xuống từ non bộ sẽ cung cấp đủ oxi cho cá, tuy nhiên lượng oxi đủ hay thiếu là do mặt thoáng và dòng chảy trong hồ, còn nước đổ xuống hay máy sủi khí chỉ bổ sung một lượng nhỏ oxi tại chổ mà thôi.

Ngoài ra theo quan niệm phong thủy thì cá chỉ ở suối chứ không ở trên núi, do vậy hồ cá Koi chỉ nên làm thác suối chứ không nên làm hòn non bộ, ở suối phần lớn nước chảy tràn qua mặt đá còn núi thì nước chảy ra từ khe đá, núi chỉ có đá và cây, còn suối thì luôn có cá, đá, cây, hoa, cỏ,…

Xem thêm: Làm hồ nuôi cá Koi | lọc nước hồ cá | làm lọc bể cá chép Koi | hồ cá xi măng ngoài trời | lọc hồ nuôi cá Koi

Hồ cá koi đẹp cho sân vườn – 0908.125252

Thiết kế lọc hồ cá Koi | lọc nước cho hồ cá Koi | những hồ cá Koi đẹp | hồ cá Koi ngoài trời | lọc hồ cá Koi Nhật | hình ảnh hồ cá Koi

Qua thời gian cải tạo bể cá koi không đủ chuẩn, chúng tôi nhận thấy rất nhiều hồ cá Nhật gặp phải lỗi như sau: Hồ quá cạn, hồ bị thấm, đáy hồ thiếu độ dốc hoặc độ dốc không phù hợp, việc cải tạo bể cá koi không đúng chuẩn lọc – hút – đẩy – xả – tràn, hoặc lưu lượng hút đáy và hút mặt không đủ, lỗi thiếu thiết bị lọc hoặc phụ kiện lọc không đúng, lỗi không xử lý vi sinh và sinh vật phù du ngay từ đầu, lỗi dùng máy bơm tốn nhiều điện,… và còn nhiều lỗi khác mà khách hàng đang phải “stress” thay vì hồ cá là để giảm stress cho chính mình.

Khi cải tạo bể cá koi gặp một trong những điều bất tiện như trên, phần lớn người chơi dùng biện pháp thay nước và giặt rửa lọc liên tục, việc này rất mất thời gian, tốn nước, tốn phụ kiện lọc, chết vi sinh và làm cá bị sốc, cá thường xuyên bỏ ăn, bị bệnh hoặc chết.

hồ cá koi

Lọc thủy canh cho hồ cá koi

Quý khách hàng có nhu cầu cải tạo bể cá koi vui lòng liên hệ điện thoại, gởi hình ảnh qua zalo, viber, hoặc email cho công ty chúng tôi. Chỉ với một số tiền nhỏ Quý khách sẽ có hệ thống lọc đúng chuẩn để nước luôn trong sạch, cá luôn sống tốt, không phải vệ sinh và thay thế phụ kiện lọc định kỳ, hệ thống xả có thể tự rửa lọc, người sử dụng chỉ cần đóng và mở van để xả lọc mỗi tháng 1 lần, thao tác đơn giản, thời gian chờ xả lọc chỉ mất khoảng 05 phút là phù hợp.

Cải tạo bể cá koi

(Chuyên cải tạo bể cá koi – 0908.125252)

Lọc bể cá sân vườn | hồ cá chép | thiết kế bể cá chép Koi | bể cá bị tảo | bể cá chép đẹp

Có thể cải tạo hồ bơi thành hồ nuôi cá Koi không?

Thường thì hồ bơi có 2 yếu tố thuận lợi để cải tạo thành hồ nuôi cá chép Nhật là diện tích rộng và mức nức sâu, tuy nhiên do hồ bơi thường được ốp gạch men màu sáng nên khi chuyển công năng thành hồ cá Koi phải lưu ý 3 vấn đề sau:

+ Phải làm hệ thống lọc đạt chuẩn: lọc – hút – đẩy – xả – tràn (phân cá phải biến mất trong 5 phút)

+ Nên âm ống và cán đáy để có độ sâu, độ dốc đáy và rốn hút phù hợp.

+ Nên cải tạo phần gạch men trên thành để hạn chế yếu tố “nhân tạo” càng nhiều càng tốt.

Một vài nơi người ta dùng bao cát, trải bạt trong lòng hồ và trang trí đá cuội để tạo vẻ thiên nhiên cho hồ Koi, nhưng hạn chế của hồ Koi trải bạt là thiếu rốn hút nên phân cá tồn đọng và phân hủy trong hồ khiến nước đục và cá rất dễ nhiễm bệnh.

Cải tạo bể cá koi

(Chuyên cải tạo bể cá koi – 0908.125252)

Cách làm hồ nuôi cá Koi | hệ thống lọc hồ cá ngoài trời | xử lý nước bể cá chép | làm bể cá cảnh | xây hồ cá sân vườn

Cá Koi đẹp hàng tuyển

Thiết kế hồ cá Koi | máy bơm hồ cá Koi | thiết kế hồ cá Koi Nhật | hệ thống lọc hồ cá Koi | xây hồ cá Koi | bộ lọc nước hồ cá Koi

Tư vấn làm bể cá koi Nhật và cách nuôi cá koi Nhật

Hiện nay nhiều người chơi lo lắng vì đã gặp đơn vị thiết kế hay cải tạo bể cá koi không đúng cách khiến nước hay bị đục và rêu tảo, lâu ngày cặn bẩn sẽ sinh nhiều loại độc tố làm cho cá bệnh rồi chết. Hồ cá Koi có hệ thống lọc đúng chuẩn thì nước luôn trong sạch, vi sinh và sinh vật phù du sẽ giúp cá luôn sống tốt, không mùi hôi và rêu tảo, không phải vệ sinh và thay thế phụ kiện lọc định kỳ, đặc biệt chúng tôi còn thiết kế hệ thống tự rửa lọc, người sử dụng chỉ cần đóng và mở van để xả lọc mỗi tháng 01 lần, thao tác đơn giản, thời gian chờ xả lọc chỉ mất khoảng 05 đến 10 phút là hệ thống lọc sẽ sạch như mới.

Tất cả các vấn đề khó khăn của khách hàng liên quan đến cá Koi và cải tạo bể cá koi vui lòng liên hệ để công ty chúng tôi cải tạo và xử lý cho Quý khách một cách nhanh chóng, hiệu quả và với chi phí thấp nhất. Công ty chúng tôi có dịch vụ tư vấn và hướng dẫn làm bể cá koi Nhật cho khách hàng ở Tp.HCM và các tỉnh xa. Chúng tôi đã tư vấn và thi công các địa phương như Tp.HCM, Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình, Đà Nẵng, Bình Thuận, Đồng Nai, Gia Lai, Đăklăk, Lâm Đồng, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Cân Thơ, Đồng Tháp, Bạc Liêu,… Ngoài rất nhiều khách hàng cá nhân đã làm bể cá koi Nhật, dưới đây là một số doanh nghiệp mà công ty Long Đại Cát đã thi công:

Ho ca koi don gian

Thiết kế hồ cá Koi Nhật | lọc bể cá Nhật | thiết kế hồ cá cảnh | cách làm sạch nước hồ cá ngoài trời | cải tạo hồ cá Koi

Trường hợp đối với khách hàng ở xa công ty Long Đại Cát sẽ gởi bản vẽ và tư vấn chi tiết để thợ xây của khách hàng xây bể cá koi hoàn thiện phần thô. Sau khi xong phần thô nhân viên của Long Đại Cát đến công trình lắp đặt hoàn chỉnh việc cải tạo bể cá koi, xử lý nước, vận hành, hướng dẫn sử dụng và bàn giao, hình thức thực hiện như sau:

– Hoàn thiện phần thô cho hồ cá và hồ lọc (Do bên Long Đại Cát tư vấn giám sát kỹ thuật và đại diện bên khách hàng thi công với vật tư của khách hàng).

– Lắp đặt máy, thiết bị và phụ kiện lọc (Do bên Long Đại Cát lo vật tư và thi công).

– Xử lý nước (vi sinh, pH, NO2, độ cứng, độc tố nước, …) (Do bên Long Đại Cát lo vật tư và thi công)

– Đậy bề mặt hệ thống lọc bằng sàn gỗ hoặc polywood (Do khách hàng lo vật tư và thi công)

– Vận hành thiết bị, nghiệm thu và bàn giao (Bên Long Đại Cát hướng dẫn sử dụng cho khách hàng).

Thiết kế thi công hồ cá Koi | hồ nuôi cá cảnh ngoài trời | hồ cá bị đục | hồ nuôi cá chép Koi | xử lý nước hồ cá ngoài trời

Cách thực hiện đơn hàng làm mới hoặc cải tạo bể cá koi Nhật

Bước 1: Khách hàng xem báo giá, thanh toán chi phí tư vấn cho công Long Đại Cát số tiền khoảng 10 đến 20% giá trị đơn hàng, sau đó công ty Long Đại Cát sẽ gởi bản vẽ, giám sát kỹ thuật và tư vấn chi tiết để thợ xây của khách hàng thi công phần thô cho hồ cá và hệ thống lọc.

Bước 2: Khi thợ xây của khách hàng hoàn thiện xong phần thô của hồ cá và hệ thống lọc, khách hàng thanh toán tiếp số tiền khoảng 30 đến 50% giá trị đơn hàng để công ty Long Đại Cát vận chuyển vật tư đến công trình lắp đặt máy, thiết bị và phụ kiện lọc và xử lý nước.

Bước 3: Sau khi công ty Long Đại Cát hoàn thành việc lắp đặt, xử lý nước, vận hành và nghiệm thu bàn giao, khách hàng thanh toán số tiền còn lại cho công ty Long Đại Cát.

Với hình thức này khách hàng chỉ cần có thợ xây để hoàn thiện phần thô, công ty Long Đại Cát tư vấn, giám sát kỹ thuật và lắp đặt hệ thống lọc sẽ tiết kiệm hơn cho Quý khách hàng.

Xem thêm: Bể cá Koi Nhật Bản | thi công hồ cá Koi | lọc bể nuôi cá chép | lọc bể cá cảnh | trang trí hồ cá ngoài trời

Giá làm hồ cá koi

Bảng giá làm hồ cá Koi – 0908.125252

Giá làm lọc bể cá koi

Bảng giá làm lọc bể cá koi – 0908.125252

hồ cá koi

Tuyển đại lý làm hồ cá koi

Cải tạo bể cá koi

Xem thêm: Xây bể nuôi cá Koi | thi công hồ cá chép Nhật | hồ cá ngoài trời | hồ cá Koi ngoài trời đẹp | hướng dẫn xây bể cá ngoài trời

Cải tạo hồ cá Koi Nhật
4.77 (95.39%) 1028 votes